Van phong
Bookmark and Share

Quy định sử dụng

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, vanphongpro.com mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên vanphongpro.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu.

 Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ:….hoặc điện thoại số: ………. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên vanphongpro.com và các trang thông tin khác

  • vanphongpro.com mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. vanphongpro.com cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang vanphongpro.com là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một trang web đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
  • Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường bất động sản, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện truyền thông khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên vanphongpro.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
  • Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng vanphongpro.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê bất động sản

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang vanphongpro.com không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của vanphongpro.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.
» Gửi ý kiến của Bạn
Copyright © 2019 Văn phòng Pro.  All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
VKTh0207.
Cho thuê văn phòng, thuê nhà xưởng, thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhà kho, văn phòng pro, thuê văn phòng chuyên nghiệp
powered by web7mau